VI EN

TỌA ĐÀM “BÍ QUYẾT XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU”

Tọa đàm “Bí quyết xây dựng Thương hiệu dẫn đầu” vào lúc 13h, ngày 18/11/ 2016 tại trung tâm hội nghị tiệc cưới FOREVERMARK, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội diễn ra thành công, với sự tham gia của gần 400 Doanh nhân khắp mọi miền đất nước.


Tham dự tọa đàm gồm có các chuyên gia: Chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu và truyền thông Hoàng Hải Âu; Chuyên gia Robert Trần - Tổng giám đốc tập đoàn tư vấn chiến lược Robenny khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Chuyên gia Vũ Minh Trí - Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam; Á hậu quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - CEO Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương.

Tại tọa đàm, các chuyên gia của CEO – CKTC và các Doanh nhân đã cùng nhau bàn bạc về những câu chuyện về thương hiệu của thế giới và Việt Nam; Định hướng cho bài toán thương hiệu; Làm sao để xây dựng một thương hiệu dẫn đầu?; Và làm thế nào để thương hiệu đó trường tồn và giữ uy tín lâu dài đưa doanh nghiệp vươn cao và vươn xa hơn trong thị trường nội địa và hội nhập quốc tế.

Mở đầu chương trình, các chuyên gia đề cập đến toàn cảnh bức tranh, vướng mắc về việc định hướng và xây dựng thương hiệu của các Doanh nghiệp SME hiện nay. Sau khi phân tích, mổ xẻ bài toán thương hiệu chương trình đã nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề xây dựng thương hiệu cho các nhân và Doanh nghiệp. Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi bằng hình thức hỏi – đáp từ các Doanh nhân dành cho các diễn giả, đồng thời chương trình là cầu nối Doanh nhân trên khắp mọi miền đất nước.
Kết thúc chương trình, thay mặt Ban điều hành, Ông Hoàng Hải Âu cho biết, thời gian tới các chương trình tọa đàm sẽ được tổ chức định kỳ hai tháng một lần và mỗi kỳ sẽ đi vào từng chủ đề, từng vấn đề cụ thể và đang nóng trên thương trường. Ngoài ra, theo nguyện vọng của các chủ doanh nghiệp, chương trình sẽ triển khai các khóa đào tạo về chiến lược, nhân sự, thương hiệu, tài chính…. theo phương thức “truyền nghề” và chỉ dành riêng cho các chủ doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Doanh nhân có thê liên hệ nhận tư vấn từ hội đồng chuyên gia của chương trình theo hình thức trực tuyến hoặc chương trình chuyên biệt theo đơn đặt hàng.

Chương trình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gần 400 Doanh nhân, cán bộ quản lý,… Doanh nghiệp đã đến tham dự, đưa ra câu hỏi và giao lưu trong buổi tọa đàm. Mong rằng CEO-CKTC sẽ luôn luôn là cầu nối cho các anh/chị Doanh nhân trong sự phát triển và trường tồn của nền kinh tế.

Một số hình ảnh trong Tọa đàm “Bí quyết xây dựng Thương hiệu dẫn đầu” do CEO - Chìa khoá thành công tổ chức:

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.688 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.431 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.511 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.457 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.833.019