VI EN

CAFE CEO – 'Những câu chuyện thật' được 'rút ruột' tâm sự từ chính các CEO

Cafe CEO là một trong những chương trình được tổ chức thườngxuyên cùng với các “CEO Workshop”, “CEO Mạn đàm”… của Câu lạc bộ CEO Chìa KhoáThành Công, được tổ chức ở cả miền Bắc và miền Nam.

Tại buổi giao lưu, các CEOsẽ cùng thảo luận về những câu chuyện thật của các doanh nghiệp thật, đặt mìnhvào chính vị trí của CEO trong câu chuyện, trải lòng cùng doanh nghiệp, “rútruột” tâm sự về những góc khuất của người CEO, đưa ra giải pháp, quyết định,chia sẻ kinh nghiệm, tranh luận về các quyết định, tình huống cụ thể…

Toàn bộnội dung trao đổi thảo luận tại buổi Cafe CEO được ghi hình bởi Tập đoàn Truyềnthông Hoàng Gia, dưới sự điều hành của Tổng đạo diễn Hoàng Hải Âu cùng ê kíp,và sẽ được phát trên sóng VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, trong chương trìnhkinh tế chuyên biệt “CEO Chìa Khóa Thành Công” phiên bản mới “Những câu chuyện thật”, vào đầu năm 2019.

Các CEO tham gia Cafe CEO sẽ có cơ hội để nâng tầm nhãn hiệu, thương hiệu và được kết nối giao lưu với cácCEO đẳng cấp, buổi giao lưu còn là cơ hội để các CEO có đủ điều kiện trở thànhthành viên Câu lạc bộ CEO Chìa Khóa Thành Công, Câu lạc bộ duy nhất trực thuộcVTV và VCCI.

Ông Hoàng Hải Âu, Tổng đạo diễn Chương trình CEO Chìa Khóa Thành Công, format mới “Những câu chuyện thật” đang điều hành ghi hình Cafe CEO

Các CEO giao lưu chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận về Những câu chuyện thật

Selfie và check-in cũng không thể thiếu đối với CEO khi tham gia Cafe CEO – CLB CEO CKTC

CEO Nguyễn Văn Mết (người đứng) – Trưởng ban Hội viên CLB CEO CKTC đang phổ biến Điều lệ và quy trình kết nạp Hội viên Câu lạc bộ với các Hội viên tiềm năng.

CEO Nguyễn Tuấn Quỳnh (Saigon Books) đưa ra các giải pháp giúp CEO vượt qua tình huống cực kỳ khó khăn trong Những câu chuyện thật

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.757 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.522 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.320