VI EN

Hà Nội: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

Sáng 12/10/2018 tại Câu lạc bộ Hà Nội – 76 Yên Phụ - Hà Nội đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba phần chính: Phần 1 - Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Phần 2 - Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.

 
Sự kiện đã vinh dự được đón tiếp các vị khách đặc biệt như: Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Ông Phạm Quang Vinh – Tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; Nhà báo Vũ Thị Kim Oanh- Phó trưởng Ban Thư ký Biên tập – Đài truyền hình Việt Nam. Đại biểu Quốc hội, Nhà sử học Dương Trung Quốc  Tổng thư ký Hội Sử học Việt Nam. 
Ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
 
Các Doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn tới dự chương trình: Ông Phạm Đình Đoàn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội các Doanh nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái; Ông Trần Vũ Hoài – Phó Chủ tịch phụ trách Đối ngoại Tập đoàn Unilever Việt Nam; Ông Phùng Việt Thắng – Nguyên Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FIS); Ông Nguyễn Cảnh Bình – Chủ tịch HĐQT Công ty Sách Alpha. Cùng đại diện Ban điều hành Câu lạc bộ hai miền Nam – Bắc và hơn 100 CEO tham dự chương trình.
 
Đại diện của Công ty PwC Việt Nam - đối tác chiến lược của chương trình: Ông Hoàng Đức Hùng – Phó Tổng Giám đốc Công ty PwC Việt Nam; Ông Đỗ Danh Thanh – Giám đốc bộ phận Tư vấn Công nghệ, Công ty PwC Consulting Việt Nam. 
 
Đại diện của nhãn hàng tài trợ độc quyền Thời trang Owen: Bà Phạm Thị Tuyết – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang Kowil Việt Nam; Ông Đoàn Đức Thuận – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang Kowil phụ trách về Chiến Lược, Marketing Thương hiệu Thời trang Owen.
 
Đại diện cơ quan báo chí: Ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng Biên tập báo Diễn đàn doanh nghiệp; Ông Nguyễn Cao Cương - Tổng Biên tập Tạp chí TheLEADER; Nhà báo Nguyễn Các – Đại diện Tạp chí Kinh doanh Tiếp thị cùng nhiều phóng viên các cơ quan báo chí, truyền hình. 
 
Mở đầu sự kiện là phần phát biểu khai mạc của Chủ tịch Câu lạc bộ Ông Hoàng Hải Âu - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group; Tổng đạo diễn chương trình CEO-CKTC. Chương trình diễn ra sôi nổi hơn khi Ông chính thức công bố ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC, giới thiệu Ban điều hành hai miền Nam – Bắc. Trong không khí vui mừng này Ông Vũ Tiến Lộc người đã ký thư bảo trợ cho câu lạc bộ dặn dò bằng sự tin tưởng sâu sắc: “Câu lạc bộ ra đời cũng là lúc mở đầu format CEO – Những câu chuyện thật, tôi nghĩ rằng một ngàn thông điệp, ý tưởng không ý nghĩa bằng câu chuyện thật. Và tôi tin rằng khi nói về những câu chuyện thật trong đời sống kinh doanh sẽ dẫn dắt và truyền cảm hứng rất lớn cho các thế hệ doanh nhân”. Nối tiếp lời Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch câu lạc bộ Ông Hoàng Hải Âu thay mặt cho chương trình CEO-CKTC, các thành viên trong câu lạc bộ gửi lời cảm ơn và cam kết: “Được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã giúp Câu lạc bộ CEO-CKTC được phát triển, nâng tầm và mang lại giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng. Trước sự có mặt của các vị khách mời, chính khách, chuyên gia, báo chí và các doanh nhân tôi xin nhận trách nhiệm, cam kết không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh được giao phó”.
Ông Hoàng Hải Âu lên mở màn buổi Workshop
 
Trong không khí vui mừng này, Tổng Đạo diễn chương trình CEO-CKTC Ông Hoàng Hải Âu giới thiệu format CEO 2019: “Những câu chuyện thật” bằng video tóm tắt chương trình. Phiên bản mới được đánh giá như một sự đột phá, mang giá trị to lớn cho cộng đồng của một chương trình truyền hình chính luận, kinh tế chuyên biệt. Chứng kiến những sự thay đổi của chương trình trong nhiều năm qua, Bà Vũ Thị Kim Oanh - Phó trưởng Ban Thư ký Biên tập – Đài truyền hình Việt Nam xúc động chia sẻ: “Chương trình đã chạm đến trái tim của tôi và tôi nghĩ chắc chắn sẽ chạm tới trái tim của tất cả các khán giả, đây là một thành công to lớn của một chương trình truyền hình. Đối với format mới này tôi nhìn thấy sự vất vả của đơn vị sản xuất chương trình rất nhiều lần. Đài Truyền hình Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng CEO-CKTC để chương trình đến với khán giả một cách hiệu quả nhất”. 
 
Tiếp nối, Ông Hoàng Hải Âu đã giới thiệu và cảm ơn nhãn hàng đồng hành cùng chương trình CEO-CKTC trong chặng đường tiếp theo của format mới thương hiệu Thời trang Owen. Đại diện nhà tài trợ, Ông Đoàn Đức Thuận bật mí: “Thời trang Owen đã bước sang năm thứ 11, đã đến thời điểm phải chuyển mình mạnh mẽ trong quá trình hội nhập. Với định vị thương hiệu mới “Lịch lãm thời trang – Vững vàng bản lĩnh” và chúng tôi nhận thấy những doanh nhân là những sự tiêu biểu cho điều này. Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng chương trình trong thời kỳ chuyển bước này để góp phần nâng tầm các doanh nhân, doanh nghiệp Việt”. 
Ông Đoàn Đức Thuận – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thời trang Kowil phụ trách về Chiến Lược, Marketing Thương hiệu Thời trang Owen
 
Phần ba của sự kiện diễn ra sôi nổi với chủ đề “CEO – Phong cách Việt” lần thứ nhất được bắt đầu với sự tham gia của các diễn giả như: Ông Dương Trung Quốc, Ông Phạm Đình Đoàn và Ông Trần Vũ Hoài với các chia sẻ về tư chất, văn hóa, tri thức tạo nên phong cách của một Doanh nhân trong xã hội hiện đại. Trong phần này, các diễn giả phân tích kỹ về phong cách lãnh đạo theo 5 hướng: trung thực, khiêm tốn-cầu thị, hợp tác, cam kết và kiên trì. Ngoài trí tuệ thì việc quản lý cảm xúc để tăng hiệu quả lãnh đạo, tính quảng giao, thần thái để tạo thành yếu tố cốt lõi. Những người thành công là những người tạo ra may mắn cho chính họ, tính cách sẽ quyết định số phận, đối với mỗi doanh nhân cần có thái độ sống tích cực, cởi mở để có sự cân bằng. Chính những chia sẻ bổ ích này đã khiến các CEO nhiệt tình đưa ra những câu hỏi sâu sắc, thú vị và hài hước cho diễn giả.
 
Kết thúc chương trình, Ông Hoàng Hải Âu cam kết câu lạc bộ sẽ luôn mở cửa chào đón các doanh nhân tham gia trên tinh thần chia sẻ kiến thức, đóng góp công sức xây dựng câu lạc bộ. Với format mới, chương trình luôn sẵn sàng đón nhận các doanh nhân mạnh dạn chia sẻ những câu chuyện thật của chính bản thân mình để tạo nên vị thế, giá trị to lớn cho CEO-CKTC bùng nổ trong năm thứ 14. Với tư cách Chủ tịch câu lạc bộ, Ông cũng cho biết thời gian tới các hoạt động thường kỳ như Café CEO tham gia giải quyết câu chuyện trên sóng truyền hình, mạn đàm CEO giải quyết các vấn đề của chính doanh nghiệp trong câu lạc bộ và hội thảo “CEO-Phong cách Việt” được chia thành các chủ đề khác nhau. 
#ceochiakhoathanhcong #ceochiakhoathanhcongclub

Một số hình ảnh tại buổi Workshop:


Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.688 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.431 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.511 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.457 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.833.008