VI EN

TP.HCM: Workshop Tháng 10 của CLB CEO - Chìa khoá thành công

Tiếp nối thành công của “Sự kiện tháng 10” ngày 12/10/2018 tại Hà Nội, sáng 18/10/2018 tại Khách sạn Victory - 14 Võ Văn Tần - Quận 3 - TP.HCM đã diễn ra “Sự kiện tháng 10” do Câu lạc bộ CEO - Chìa khóa thành công (CEO-CKTC) phối hợp với Tổ hợp Truyền thông Hoàng Gia và thương hiệu Thời trang OWEN tổ chức dưới sự chủ trì của chương trình CEO – Chìa khóa thành công VTV1-Đài truyền hình Việt Nam. Chương trình gồm ba nội dung chính: Ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ra mắt format CEO-CKTC 2019 "Những câu chuyện thật" và Hội thảo "CEO phong cách Việt" lần thứ nhất.
 
Sự kiện đã vinh dự được đón tiếp các vị khách quý như: Ông Võ Tân Thành - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Giám đốc Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh; Đại biểu Quốc hội, Nhà sử học Dương Trung Quốc - Tổng thư ký Hội Sử học Việt Nam, Ông Phạm Đình Đoàn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội các Doanh nghiệp Việt Nam (VCCI) - Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười
Các Doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn tới dự chương trình: Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1; Ông Lê Phụng Hào - Giám đốc điều hành, Công ty Tư vấn AAA Toàn cầu, Giám đốc điều hành, Công ty SAKOS LLC; Ông Lê Hải Bình - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Mắt Bão. Cùng đại diện Ban điều hành Câu lạc bộ hai miền Nam – Bắc và hơn 100 CEO tham dự chương trình.
 
Đối tác chuyên môn Công ty PwC Việt Nam : Ông Quách Thành Châu - Phó Tổng Giám đốc; Bà Bùi Thy Hương - Giám đốc Bộ phận Tư vấn Con người & Tổ chức. 
 
Đối tác đồng hành cùng chương trình nhãn hàng tài trợ độc quyền Thời trang Owen. Đại diện cơ quan báo chí: Nhà báo Nguyễn Văn Hồng - Phó Tổng Biên tập kiêm Trưởng Văn phòng Đại diện Báo Đầu tư tại TP.HCM; Bà Nguyễn Hằng – Trưởng Ban biên tập Công ty Cổ phần Trường Sơn Media cùng nhiều phóng viên các cơ quan báo chí, truyền hình.
 
Mở đầu sự kiện, sau tuyên bố khai mạc của Ông Hoàng Hải Âu - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Hoàng Gia Media Group; Tổng đạo diễn chương trình CEO – CKTC; Chủ tịch Câu lạc bộ CEO-CKTC công bố chính thức ra mắt Câu lạc bộ CEO-CKTC, giới thiệu Ban điều hành miền Nam và làm lễ kết nạp hội viên mới. Tiếp đó, Ông Võ Tân Thành - Phó Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Giám đốc Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh lên dặn dò giao nhiệm vụ cho Ban điều hành CLB: “Ra mắt câu lạc bộ CEO-CKTC và format CEO 2019 “Những câu chuyện thật” tôi tin rằng giá trị của chương trình sẽ được lan tỏa lớn mạnh hơn, phủ rộng tới cộng đồng. Tôi mong rằng ngoài chương trình phát trên VTV1 – Đài THVN thì ban điều hành câu lạc bộ luôn luôn nắm bắt được xu hướng mới, dự báo về kinh tế thị trường để thường xuyên có những hoạt động bổ ích giúp cho cộng đồng doanh nghiệp bằng kiến thức thật, giá trị thật, con người thật,… Với tư cách đại diện cho Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng câu lạc bộ vì sự nghiệp chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt”. Đáp lại lời dặn dò của Ông Võ Tân Thành, Ông Hoàng Hải Âu đã thay mặt cho câu lạc bộ CEO-CKTC gửi lời cảm ơn và cam kết: “Nhận được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) giúp cho chương trình CEO-CKTC và câu lạc bộ phát triển, lan tỏa tới cộng đồng doanh nhân mạnh mẽ hơn. Thay mặt câu lạc bộ tôi nhận trách nhiệm, cam kết không ngừng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ, sứ mệnh được giao phó để câu lạc bộ ngày càng lớn mạnh hơn”. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản
 
Nối tiếp chương trình, cả hội trường đã được xem trưc tiếp CEO 2019 “Những câu chuyện thật” qua bản rút gọn chương trình mẫu. Phiên bản mới được đánh giá như một sự đột phá, mang giá trị to lớn cho cộng đồng của một chương trình truyền hình chính luận, kinh tế chuyên biệt. Tiếp nối, Ông Hoàng Hải Âu đã giới thiệu và cảm ơn nhãn hàng đồng hành cùng chương trình CEO-CKTC trong chặng đường tiếp theo của format mới thương hiệu Thời trang Owen.
 
Hội thảo “CEO – Phong cách Việt” được bắt đầu với những chia sẻ tâm huyết và thú vị  của các diễn giả Ông Dương Trung Quốc, Ông Phạm Đình Đoàn và Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống về tư chất, văn hóa, tri thức của một Doanh nhân trong xã hội hiện đại. Trong phần này, các diễn giả phân tích kỹ về phong cách lãnh đạo theo 5 hướng: trung thực, khiêm tốn-cầu thị, hợp tác, cam kết và kiên trì. Ngoài trí tuệ thì việc quản lý cảm xúc để tăng hiệu quả lãnh đạo, tính quảng giao, thần thái để tạo thành yếu tố cốt lõi. Những người thành công là những người tạo ra may mắn cho chính họ, tính cách sẽ quyết định số phận, đối với mỗi doanh nhân cần có thái độ sống tích cực, cởi mở để có sự cân bằng. Chính những chia sẻ bổ ích này đã khiến các CEO nhiệt tình đưa ra những câu hỏi sâu sắc, thú vị và hài hước cho diễn giả.
 
Kết thúc chương trình, Ông Hoàng Hải Âu cam kết câu lạc bộ sẽ luôn mở cửa chào đón các doanh nhân tham gia trên tinh thần chia sẻ kiến thức, đóng góp công sức xây dựng câu lạc bộ. Với format mới, chương trình luôn sẵn sàng đón nhận các doanh nhân mạnh dạn chia sẻ những câu chuyện thật của chính bản thân mình để tạo nên vị thế, giá trị to lớn cho CEO-CKTC bùng nổ trong năm thứ 14. Với tư cách Chủ tịch câu lạc bộ, Ông cũng cho biết thời gian tới các hoạt động thường kỳ như Café CEO tham gia giải quyết câu chuyện trên sóng truyền hình, mạn đàm CEO giải quyết các vấn đề của chính doanh nghiệp trong câu lạc bộ và hội thảo “CEO-Phong cách Việt” được chia thành các chủ đề khác nhau.

Một số hình ảnh khác:
Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.739 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.488 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.559 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.503 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.851.069