VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 20 Cách mạng số hoá (Phần 2) CEO ĐOÀN THU NGA

2

[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 20] CÁCH MẠNG SỐ HÓA TRONG DOANH NGHIỆP VIỆT

Trong chương trình số 19, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 30/09 vừa qua, chúng ta đã biết câu chuyện của một doanh nghiệp sản xuất hàng gia dụng phân phối hàng hóa qua kênh truyền thống là các đại lý trải dài trên toàn quốc. CEO mới về nhận thấy việc này gây tốn kém chi phí, mất thời gian và kiểm soát thiếu chặt chẽ, nên đã đề xuất đầu tư ứng dụng công nghệ thông tin và số hoá vào hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đề xuất này đã vấp phải sự phản đối của HĐQT.

Để giúp doanh nghiệp có được giải pháp tốt nhất, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Đó là: Ông Phùng Việt Thắng - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FIS), và ông Đỗ Danh Thanh - Giám đốc Bộ phận Tư vấn Công nghệ Công ty PwC Vietnam. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho CEO như thế nào?

Nhưng trước hết, mời các bạn tham gia ý kiến về vấn đề của Doanh nghiệp. Những quan điểm hay sẽ được chọn lọc và đưa vào chương trình cùng ý kiến các chuyên gia.

Và đừng quên tiếp tục đón xem CEO – CKTC số 20 với chủ đề “Doanh nghiệp 4.0 – Cách mạng số hóa” với sự đồng hành của Thời trang Owen vào lúc 10h sáng Chủ nhật ngày 07/10!

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Chị ĐOÀN THU NGA - Giám đốc Công ty Luật Lawpro
CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Chị ĐOÀN THU NGA - Giám đốc Công ty Luật Lawpro
CHUYÊN GIA CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Ông PHÙNG VIỆT THẮNG - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FIS)
- Ông ĐỖ DANH THANH - Giám đốc Bộ phận Tư vấn Công nghệ Công ty PwC Vietnam

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.757 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.521 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.303