VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 21 Chiến lược công nghệ (Phần 1) CEO ĐỖ THỊ HỒNG HẠNH

1


[VẤN ĐỀ TUẦN SỐ 21] DOANH NGHIỆP 4.0 - CHIẾN LƯỢC CÔNG NGHỆ

Kateck - một doanh nghiệp bất động sản đã có thâm niên trên thị trường. Cùng với xu thế phát triển của cách mạng công nghệ, CEO nhận thấy ràng việc ứng dụng công nghệ thông tin của Kateck hiện đang rất manh mún, việc sử dụng các phần mềm cũng như đầu tư mua sắm trang thiết bị không mang tính hệ thống và chưa thực sự xuất phát từ chiến lược kinh doanh, đáp ứng được mục tiêu phát triển. Bởi vậy, CEO đã đề xuất cần xây dựng chiến lược công nghệ thông tin. Tuy nhiên HĐQT ngay lập tức phản đối với lý do kế hoạch đó khá tốn kém, họ không muốn chi thêm vào những khoản mà chưa chắc có mang lại hiệu quả hay không. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?

Mời các bạn tham gia ý kiến về vấn đề của Doanh nghiệp. Những quan điểm hay sẽ được chọn lọc và đưa vào chương trình tuần tới.

Và đừng quên đón xem CEO – CKTC số 21 với chủ đề “Doanh nghiệp 4.0-Chiến lược công nghệ” với sự đồng hành của Thời trang Owen sẽ lên sóng vào lúc 10h sáng Chủ nhật ngày 21/10!

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Chị ĐỖ THỊ HỒNG HẠNH - Tổng Giám đốc Công ty Đấu giá Hợp danh Lạc Việt
CỔ ĐÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN NGỌC THẮNG - Giám đốc Công ty TNHH Thiết bị Nội thất Minh Phương
- Anh ĐỖ TRÙNG DƯƠNG - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn VICKY

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.757 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.522 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.307