VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 23 Trực tiếp hay online (Phần 1) CEO PHẠM HẢI ÂU

1


[VẤN ĐỀ TUẦN SỐ 23] DOANH NGHIỆP 4.0 - TRỰC TIẾP HAY ONLINE

Vấn đề của Việt Trend- một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh ngành hàng thời trang. Từ khi hoạt động đến nay, DN phân phối sản phẩm của mình thông qua chuỗi cửa hàng và nhiều đại lý lớn trên toàn quốc. Hoạt động kinh doanh và doanh thu của DN phát triển khá ổn định. Tuy nhiên thời gian gần đây, do sức cạnh tranh của thị trường, chi phí phân phối tăng, khiến các đại lý tạo sức ép với DN về việc đòi hỏi tăng chiết khấu, giảm giá thành. Sau khi nghiên cứu và tính toán kĩ lưỡng, CEO đã đề xuất với HĐQT kế hoạch chuyển đổi mô hình kinh doanh của DN sang bán hàng trực tuyến (online)... Tuy nhiên, các cổ đông phản đối và muốn giữ nguyên hình thức kinh doanh hiện tại, vì cho rằng: Hiện nay, bán hàng qua đại lý vẫn cho doanh thu ổn định. Chuyển sang bán hàng online chắc chắn sẽ làm doanh thu giảm đi. Vậy CEO sẽ thuyết phục các cổ đông như thế nào?

Mời các bạn tham gia ý kiến về vấn đề của Doanh nghiệp. Những quan điểm hay sẽ được chọn lọc và đưa vào chương trình tuần tới.

CEO CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh PHẠM HẢI ÂU - Tổng Giám đốc Công ty Tập đoàn Phú Quý
CỔ ĐÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH:
- Anh NGUYỄN THÁI DUY - Sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đào tạo BE
- Chị LÂM THU HUYỀN - Giám đốc Công ty TNHH Gốm Lam

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.758 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.522 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.326