VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 26 Nhân sự thời tự động hoá (Phần 2) CEO NGUYỄN NGỌC THẮNG[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 26] BÀI TOÁN NHÂN SỰ THỜI TỰ ĐỘNG HÓA

Trong chương trình số 25, đã lên sóng sáng chủ nhật ngày 18/11 vừa qua, chúng ta đã được biết vấn đề của Thắng Phát. Doanh nghiệp này duy trì dây chuyền công nghệ sản xuất chủ yếu là dựa vào công nhân vận hành thủ công. Sau khi nghiên cứu kĩ lưỡng, CEO đã đề xuất kế hoạch đầu tư vào dây chuyền tự động hóa thay thế dây chuyền sản xuất hiện tại. Tuy nhiên, các cổ đông lại phản đối vì cho rằng: dây chuyền sản xuất hiện tại vẫn vận hành tốt, nếu chuyển đổi thì sẽ phí phạm nguồn nhân lực đã mất công sức và thời gian đào tạo.

Để giúp doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng này tìm ra lời giải tốt nhất, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia hàng đầu. Đó là chuyên gia: Ông ROBERT TRẦN - Giám đốc điều hành Tập đoàn Tư vấn Chiến lược RBNC phụ trách thị trường Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương; chuyên gia: Bà BÙI THY HƯƠNG - Giám đốc bộ phận Tư vấn Con người và Tổ chức, Công ty PwC Consulting Việt Nam. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho CEO như thế nào? 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.758 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.522 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.332