VI EN

CEO 2018 - DOANH NGHIỆP 4.0 - Trận 28 Quản trị rủi ro CNTT (Phần 2) CEO NGUYỄN VĂN NGOAN


[ĐỒNG HÀNH CÙNG CEO SỐ 28] PHÒNG NGỪA RỦI RO CNTT NHƯ THẾ NÀO LÀ KHÔN NGOAN?

Trong chương trình số 27, lên sóng sáng chủ nhật ngày 02/12 vừa qua, chúng ta đã biết câu chuyện của một doanh nghiệp sản xuất - kinh doanh hàng tiêu dùng đã sớm ứng dụng CNTT vào hoạt động kinh doanh và đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên gần đây, DN nhận thấy số lượng khách hàng giảm đi đáng kể, nguyên nhân là tệp khách hàng và đơn giá đầu ra - đầu vào đã bị rò rỉ, dẫn tới việc các đối thủ cạnh tranh lợi dụng, tung ra các chương trình khuyến mãi và hạ giá thành sản phẩm để lôi kéo khách hàng. Trước tình hình này, CEO đề xuất với HĐQT thành lập bộ phận chuyên trách về quản trị rủi ro CNTT. Tuy nhiên, đề xuất này đã vấp phải sự phản đối của HĐQT.

Để giúp doanh nghiệp có được giải pháp tốt nhất, chương trình CEO – Chìa khóa thành công đã tìm đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Đó là: Bà Nguyễn Mỹ Hạnh - Giám đốc Dịch vụ Tư vấn và Kiểm toán rủi ro CNTT Công ty PwC Việt Nam, và ông Vũ Minh Trí - Phó Tổng Giám đốc Công ty VNG. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho CEO như thế nào? 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.757 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.522 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.316