VI EN

CEO PHẠM ĐÌNH HUẤN

Anh Phạm Đình Huấn là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VietKTV khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được sự hỗ trợ cơ bản như sau:

Chương trình trên sóng:

MUA BÁN VÀ SÁP NHẬP – HỢP TÁC HAY MUA ĐỨT
Một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ đang sở hữu chuỗi 20 cửa hàng. Trước xu thế hội nhập và cạnh tranh gay gắt, cùng với sự phát triển vượt bậc của CNTT, internet và đặc biệt là sự thay đổi trong thói quen mua sắm của nhiều khách hàng trẻ. Doanh nghiệp nhận thấy muốn cạnh tranh thành công và bứt phá trước các đối thủ thì các hoạt động bán hàng và thanh toán của chuỗi các cửa hàng cần phải gắn liền với internet và các thiết bị di động. Trong lúc đang nghiên cứu và tìm giải pháp cho vấn đề này thì doanh nghiệp nhận được một lời mời hợp tác đến từ một doanh nghiệp start up. Mặc dù là doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp nhưng nhờ có nền tảng công nghệ tốt, có mối quan hệ với các đối tác trong lĩnh vực giao nhận, vận chuyển hàng hóa… nên đã tạo ra một ứng dụng giao hàng và thanh toán online hết sức ưu việt. Hợp tác với đối tác này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể triển khai các hoạt động bán hàng online, than toán trực tuyến và giao hàng tận nơi một cách đơn giản, hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Trước cơ hội này, CEO và các cổ đông đã ngồi lại với nhau để bàn bạc phương án hợp tác với đối tác này:
Theo đó, các cổ đông cho rằng: doanh nghiệp nên đầu tư để mua lại hoàn toàn công ty này. Bởi khi nắm công ty này trong tay, doanh nghiệp hoàn toàn có thể chi phối, điều hành các hoạt động của công ty theo định hướng và mong muốn của mình.
Tuy nhiên, CEO lại có ý kiến ngược lại, vì cho rằng: nếu mua lại doanh nghiệp này và định hướng, điều tiết hoạt động của họ theo ý muốn của mình có thể làm mất đi bản sắc riêng của doanh nghiệp. Đồng thời làm mất đi tính trung lập của doanh nghiệp này. Bởi để tạo nên một ứng dụng ưu việt như vậy họ đã có những giải pháp hết sức sáng tạo và kết nối các đối tác khác vận hành theo cách thức của riêng họ. Do đó, để không làm mất đi những điều này doanh nghiệp nên tiến hành hợp tác và chia sẻ lợi nhuận với họ.

Link chương trình:
Link các báo :
1.Phạm Đình Huấn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần VietKTV: Xây vị thế từ những viên gạch đam mê
2. Doanh nhân Phạm Đình Huấn : " Thành công là sự kiên trì bám đuổi đam mê"
3. VietKTV đặt mục tiêu chiếm 50% thị trường đầu karaoke nội địa

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.627 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.378 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.400 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.414 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.818.851