VI EN

CEO TRẦN TRỌNG HÙNG

Anh Trần Trọng Hùng là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FBL khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được sự hỗ trợ tăng cường như sau

Chương trình trên sóng:

DOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH – ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HAY THÂU TÓM
Một doanh nghiệp gia đình hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng may mặc, điện tử, có sở hữu 100% của các thành viên trong gia đình. Từ thập niên 90 của thế kỷ trước, doanh nghiệp đã trực tiếp nhập khẩu tivi và các loại đầu kỹ thuật số từ Trung Quốc để phân phối cho thị trường nội địa và xuất khẩu hàng may mặc từ Việt Nam sang EU. Sau 20 năm phát triển và thành công, doanh nghiệp đã tích luỹ được một lượng vốn tương đối lớn. Cùng chung mong muốn sử dụng hiệu quả tối đa nguồn vốn để kinh doanh, các thành viên HĐQT đã thống nhất sẽ ngừng chia cổ tức để tái đầu tư phát triển kình doanh. Tuy nhiên, mặc dù đã nhất trí cao về việc tái đầu tư kinh doanh, nhưng giữa CEO và các thành viên khác trong HĐQT lại trái ngược quan điểm về chiến lược đầu tư. 
CEO, sau khi nghiên cứu thị trường, tham khảo mô hình đầu tư của một số đơn vị trong nước và quốc tế, đã đề xuất : Doanh nghiệp sẽ tập trung nguồn vốn, nghiên cứu và lựa chọn mua một số doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc có tiềm năng theo hình thức M&A.
Tuy nhiên đề xuất này đã bị các thành viên HĐQT phản đối, họ cho rằng: Doanh nghiệp chỉ nên đầu tư tài chính, mua cổ phần của một số doanh nghiệp tiềm năng để chia trứng vào nhiều giỏ. Phương pháp này sẽ giúp nguồn vốn an toàn hơn, có thể rút ra một cách linh hoạt.

Link chương trình:

Link các báo:

1.Người tiên phong đưa 'Hands-on learning' về Việt Nam

2.Đầu tư tài chính hay thâu tóm - Bài toán khó lường của các doanh nghiệp gia đình

3.K
hi doanh nghiệp thương mại lấn sân sang sản xuất

4.Cần lưu ý gì khi doanh nghiệp thương mại chuyển sang làm sản xuất?

5.Doanh nhân Trần Trọng Hùng, Chủ tịch HOS Preschool: Trân trọng tính độc đáo vốn có của mỗi đứa trẻ

6.CEO bán doanh nghiệp đang phát đạt mở trường mầm non

7.Cho “trứng” vào một hay nhiều giỏ?

8.Hóc búa bài toán đầu tư tài chính hay thâu tóm

9.Cơ hội nào cho doanh nghiệp gia đình trong thị trường M&A

10.Quản trị rủi ro - bài toán khó cho đầu tư

11. Mướn thương vụ đầu tư thành công , phải dự đoán được các kịch bản xấu nhất?

12.Chuyên gia Đinh Hồng Kỳ: 'Quản trị rủi ro phải được đặt lên hàng đầu'

13.Chỉ nên bỏ tiền đầu tư tài chính hay thâu tóm doanh nghiệp?

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.757 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.522 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.322