VI EN

CEO NGÔ BÀNG LONG

Anh Ngô Bàng Long là Tổng Giám đốc Công ty Dịch vụ Bảo vệ Bình An khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được chương trình hỗ trợ truyền thông cơ bản như sau:

Chương trình trên sóng:


CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH – ĐA DẠNG HAY TẬP TRUNG
Một Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bảo vệ đã có uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, hiện nay trong bối cảnh thị trường ngày càng hội nhập sâu rộng, các đối thủ đang tìm mọi cách để cạnh tranh và giành giật thị phần nên doanh nghiệp đang rơi vào tình cảnh “trên đe dưới búa” về cạnh tranh. Phía trên là các công ty đối thủ có cùng quy mô đã tiến hành các cuộc mua bán và sáp nhập với các doanh nghiệp nước ngoài để nâng cao năng lực cạnh tranh và tỏ rõ nhiều ưu thế vượt trội hơn công ty. Đồng thời, do có nguồn lực mạnh hơn nên họ đang ngày đêm tìm cách lấy người của công ty. Phía dưới là các đối thủ chuyên cạnh tranh bằng việc cung cấp các dịch vụ giá rẻ hơn, quy trình dịch vụ linh hoạt và đơn giản hơn. Tất cả các đối thủ này đang ngày càng khiến thị phần của doanh nghiệp thu hẹp, doanh số và lợi nhuận sụt giảm. Trước tình hình này, CEO và các cổ đông đã phải ngồi lại với nhau để bàn bạc về chiến lược cạnh tranh cho công ty:

Theo đó, CEO cho rằng: Thời gian vừa qua công ty đã mất nhiều công sức để xây dựng được giá cả, chất lượng và thương hiệu uy tín. Do đó, doanh nghiệp cần phải tiếp tục nỗ lực duy trì chất lượng, giá cả dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ doanh nghiệp cần đi theo chiến lược đa dạng hoá sản phẩm như cho ra đời thêm các gói dịch vụ như: bảo vệ cá nhân và gia đình họ, dịch vụ đưa đón trẻ em đi học, dịch vụ bảo vệ tài sản cầm cố cho các ngân hàng… Điều này sẽ giúp doanh nghiệp giữ vững được phân khúc thị trường của mình và vẫn cạnh tranh được với các đối thủ.

Tuy nhiên, trái ngược với CEO, các cổ đông lại cho rằng: Cách thức cạnh tranh tốt nhất là nên đi theo chiến lược tập trung. Theo đó, doanh nghiệp nên sử dụng kiến thức và kinh nghiệm nghiệp vụ hiện tại kết hợp với các loại công nghệ, kỹ thuật cao để cung cấp cho khách hàng những gói bảo vệ an ninh cao cấp dành riêng cho các khách hàng cao cấp hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài tại các toà nhà cao tầng lớn và hiện đại. Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu bảo đảm an ninh cao và họ luôn ý thức được việc cần được bảo đảm an ninh một cách chuyên nghiệp, bài bản.

Link chương trình:


 
Link video 30s:Link các báo:

1. Ngô Bàng Long, TGĐ Công ty Dịch vụ bảo vệ Bình An: Muốn làm chủ giỏi phải học làm nhân viên tốt
2. CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau
3.Tình bạn đặc biệt làm nên thương hiệu Doanh nghiệp
4.CEO Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi đã sẵn sàng để cạnh tranh
5.Kinh nghiệm trúng thầu tập đoàn lớn của công ty bảo vệ Bình An
6.Công ty Bảo vệ Bình An: Chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng hủy hợp đồng
7.“Bình” thị trường bằng chiến lược con người
8.CEO Ngô Bàng Long: Muốn đi xa hãy đi cùng nhau9. Doanh nhân Ngô Bàng Long: Trăn trở vì hai chữ " Bình An " của khách hàng


 

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.739 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.488 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.559 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.503 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.851.070