VI EN

CEO PHẠM THỊ YẾN NHI

Chị Phạm Thị Yến Nhi là Chủ Sáng lập Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Mầm Trúc TANABATA khi tham gia chương trình CEO chìa khóa thành công đã nhận được sự hỗ trợ cơ bản như sau

Chương trình trên sóngDOANH NGHIỆP GIA ĐÌNH – THƯƠNG HIỆU HẬU M&A
Một doanh nghiệp gia đình có lịch sử hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo và đang rất thành công khi sở hữu một thương hiệu rất nổi tiếng. Trong xu hướng hội nhập và phát triển mạnh mẽ của các hoạt động M&A, nhiều tập đoàn lớn từ nước ngoài tìm cách tham gia thị trường Việt Nam bằng cách hợp tác, mua bán và sáp nhập với các doanh nghiệp và thương hiệu dẫn đầu trên thị trường ở trong nước. Trong quá trình đó, doanh nghiệp cũng nhận được rất nhiều lời đề nghị hợp tác hấp dẫn đến từ các đối tác ngoại. Sau nhiều đắn đo, HĐQT quyết định bắt tay với một tập đoàn chuyên kinh doanh bánh kẹo, rạp chiếu phim, tòa nhà văn phòng đến từ Hàn Quốc. Lý do thuyết phục nhất của tập đoàn này là có chung mảng kinh doanh bánh kẹo (lĩnh vực kinh doanh khởi phát), hợp tác với họ, công ty sẽ tận dụng công nghệ, bán hàng và tiếp thị, nghiên cứu phát triển của họ. Hơn nữa, họ có thâm niên kinh doanh và tên tuổi thành công tại VN trong lĩnh vực rạp chiếu phim, toà nhà văn phòng. Và đặc biệt, giá chào mua của họ rất hấp dẫn. Các cuộc đàm phán, xúc tiến thương vụ được tiến hành khẩn trương và thuận lợi cho đến khi hai bên bàn tới vấn đề thương hiệu. Phía đối tác đưa ra yêu cầu tiên quyết là sau khi M&A, thương hiệu hiện nay của doanh nghiệp phải đổi thành tên ghép của 2 của bên.
Trước yêu cầu này của đối tác, giữa CEO (cũng là thành viên HĐQT) và các thành viên khác trong HĐQT đã này sinh ý kiến trái chiều.
CEO kiên quyết phản đối vì cho rằng : Người tiêu dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với thương hiệu bánh kẹo hiện tại của công ty. Còn thương hiệu của đối tác tuy có nổi tiếng nhưng tại Việt Nam nó chỉ gắn liền với hình ảnh của rạp chiếu phim và văn phòng cho thuê, không gắn liên quan đến bánh kẹo. Khi ghép lại vừa làm giảm sức mạnh của thương hiệu hiện tại của công ty do gây sự hiểu nhầm cho khách hàng. Do đó, CEO đề nghị không tiến hành ghép thương hiệu hai công ty. 
 
Link chương trình:

Link các báo:
1. Thương hiệu hậu M&A - Bài toán mà các doanh nghiệp gia đình đang vướng mắc
2.  Doanh nghiệp gia đình - Thương hiệu hậu M&A
3. CEO Phạm Thị Yến Nhi: Bài học 1 USD và tham vọng mở 100 quán bar phong cách Nhật Bản
4. Thị trường ngách- ‘chìa khóa’ thành công của nữ doanh nhân 9x

Nhà tài trợ độc quyền

Đối tác thực hiện

Chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí được chờ đón nhất năm 2019

07/01/2019 3.757 Lượt xem
Từ tháng 01 năm 2019, cộng đồng doanh nhân và khán giả sẽ có cơ hội cùng khóc, cùng cười, cùng chiêm nghiệm về “Những câu chuyện thật”- chương trình kinh tế mang màu sắc giải trí đầu tiên trên sóng truyền hình.

Mạn đàm CEO: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng”

17/12/2018 3.509 Lượt xem
Sáng ngày 15/12 vừa qua đã diễn ra buổi Mạn đàm CEO với chủ đề: “Nhân hiệu và Thương hiệu: Độc lập và Cộng hưởng” do Câu lạc bộ CEO-Chìa khóa thành công tổ chức với sự tham gia của hơn 50 khách mời và Doanh nhân tham dự tại Hanoi Club, 76 Yên Phụ, Hà Nội.

Cách mạng 4.0 sẽ làm thay đổi môi trường cạnh tranh kinh doanh

19/11/2018 4.582 Lượt xem
Đây là chia sẻ của các chuyên gia về tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp SME, tại buổi Mạn đàm CEO, do Câu lạc bộ CEO - Chìa khoá thành công miền Bắc tổ chức vừa diễn ra.

Giải mã doanh nghiệp triệu đô và những bài học đắt giá trong Cafe CEO

09/11/2018 3.521 Lượt xem
Đối với các CEO, hai đối tác gặp nhau hoặc một nhóm vài người gặp nhau bàn việc kinh doanh tại quán cà phê không còn xa lạ, nhưng hơn 80 CEO cùng gặp nhau tại một quán cà phê, cùng một thời điểm là câu chuyện rất lạ. Họ đến với những bộ trang phục đúng phong cách CEO, đúng giờ, bước vào quán với phong thái lịch lãm, sang trọng trong một không gian quán được lựa chọn khá kỹ về bài trí và đẳng cấp.

Đối tác - hợp tác

Copyright by Hoanggia Media Group. All Rights Reserved
Đang online: Tổng truy cập: 5.856.305